CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN PHÁT NHÀ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP THUẦN TẠI VIỆT NAM ĐA DẠNG MẶT HÀNG

 

 Thưa quý vị!

 

Công ty Thiết bị an ninh Thịnh An Phát được biết đến là Công ty chuyên nghiệp số một Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ bảo trì hệ thống an ninh.

  Khi nói đến Thịnh An Phát , khách hàng lập tức nghĩ tới hệ thống camera giám sát (dành cho nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, biệt thự, công sở, gia đình…)

Nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là giúp đỡ Quý khách hàng tìm kiếm những giải pháp và sản phẩm an ninh, công nghệ sao cho phù hợp với yêu cầu thực tế của từng gia đình, văn phòng cơ quan trong điều kiện thực tế. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi, là trung tâm triết lý kinh doanh của chúng tôi. Thịnh An Phát nguyện tận tâm tận lực mang lại cho xã hội những sản phẩm có ích, tạo cơ hội phát triển, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và đảm bảo lợi ích cho người lao động.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN PHÁT
 
Tên Công Ty Bằng Tiếng Nước Ngoài : Thinh An Phat Joint Stock
 
Tên Viết Tắt : Thinh An Phat .,JSC
 
Mã Số Doanh Nghiệp : 0105847019
 
Trụ Sở :25/45/61 Đường Mễ Trì,Phường Mễ Trì  - Nam Từ Liêm-Hà Nội
 
VPGD: P208 Tòa Nhà B2 - Hàm Nghi - Mỹ Đình 1 - Từ Liêm - Hà Nội
 
Email: thinhanphat@gmail.com – Website: http://thinhanphat.vn/-http://thinhanphat.com/
 
Điện Thoại : 0437.85.85.89 - 0463.289.152  Fax :0437.858.589

Công ty cổ phần Thịnh An Phát là đơn vị chuyên: Nhập khẩu - Phân phối - Tư vấn - Thiết kế - Lắp đặt hệ thống Camera quan sát ,Cung cấp thiết bị vật tư công nghiệp cho các nhà máy khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

1368567535 tickVới đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với sự tận tâm trách nhiệm sẽ đem lại niềm tin tưởng cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

1368567535 tickThịnh An Phát luôn lấy lợi ích và quyền lợi của quý Khách hàng làm kim chỉ nam cho hành động và luôn luôn cố gắng để mang đến cho quý Khách hàng sự hài lòng.