Tư vấn giúp chọn loại Camera cho phù hợp với mục đích của bạn

04 Tháng Mười Một 2016 4:50:05 CH

Bạn đang có ý định lắp đặt camera giám sát trọn gói tại nhà hay tại văn phòng làm việc?Bạn không biết nên lắp loại nào là tốt. Và bạn chưa có tìm hiểu về camera? Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại camera nào phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

 

Thịnh An Phát sẽ giới thiệu cho các bạn biết nhưng thông tin cơ bản về một số loại camera và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn cho mình. Hy vọng giải đáp của các bạn sẽ được giải đáp.

 

Lắp đặt camera giám sát trọn gói

PHÂN LOẠI CAMERA
    

Có 3 cách phân loại Camera:

  •     Phân loại theo kĩ thuật hình ảnh.
  •     Phân loại theo đường truyền.
  •    Phân loại theo tính năng sử dụng.

    1. Phân loại theo kĩ thuật hình ảnh:

Tiêu biểu là Camera CMOS và CCD là 2 loại thu được chất lượng hình ảnh tốt nhất

Camera Analog: là một loại camera quan sát với bộ cảm biến CCD, hình ảnh được ghi lại sẽ được số hóa để xử lý. Camera Analog sử dụng kĩ thuật cảm biến CCD để nhận diện hình ảnh. CCD là tập hợp những ô tích điện có thể nhận được ánh sáng sau đó chuyển chúng sang tín hiệu tín hiệu số để đưa vào các bộ xử lý. Bộ cảm biến CCD thu và nhân hình ảnh thông qua thấu kính của Camera và hàng nghìn điểm ảnh sẽ chuyển đổi ánh sáng thành những hạt điện tích và được số hoá.

Camera CMOS (complementary metal oxide semiconductor): có nghĩa là camera được làm từ chất bán dẫn có bổ sung oxit kim loại. Chất lượng hình ảnh của camera CMOS kém hơn so với Camera CCD thu được. Và có giá khoảng 10 triệu đến 100 triệu đồng.

    

2. Phân loại theo kĩ thuật đường truyền

 

Được chia làm 3 loại: Camera không dây, Camera có dây, IP Camera (Camera mạng)


    3.  Phân loại theo tính năng sử dụng

Tham khảo 1 số dịch vụ của Thịnh An Phát:

Camera áp trần(Dome Camera): Camera đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ. Camera áp trần thường được đặt trong văn phòng, trong nhà, và nó có kiểu dáng rất đẹp mắt. Camera áp trần được bọc trong chiếc hộp kín chính vì thế mà nó có tính bảo mật cao.

 

Camera ẩn: Giống với tên gọi của nó, Camera này được ngụy trang thành nhiều đồ vật có nhiều kích cỡ nên khó có thể phát hiện được bạn đã lắp ở đâu.  Tại nước Anh người ta không cho phép sử dụng camera ẩn, nếu bạn sử dụng tức là bạn đang vi phạm pháp luật còn ở Việt Nam thì chưa có quy định này.Box Camera: Camera được đặt trong hộp là để tránh sự tác động của môi trường. Thường được dùng trong siêu thị và có giá thành rẻ hơn.Camera PTZ: Camera này có khả năng quét dọc, quét ngang, phóng to hay thu nhỏ Camera này còn cho phép bạn kết nối với hệ thống sensor và nó sẽ phát cảnh báo rằng có đối tượng đang di chuyển trong vùng quan sát của camera. IR Camera và Exview (Camera có khả năng quan sát vào ban đêm): Khi công suất đèn hồng ngoại càng lớn thì khaong cách quan sát của camera càng xa. Khoảng cách quan sát được của Camera này nằm trong khoảng 10m đến 300m.Camera IR: Camera này có khả năng quan sát tốt trong bóng tối

 

Camera Exview: Màn hình sẽ  tự động khuếch đại ánh sáng làm rõ hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, tuy nhiên tối 100% sẽ không quay được.

 

Các bạn có thể tham khảo lắp đặt camera giá rẻ của Thịnh An Phát để có thêm sự lựa chọn cho mình.

 

Mọi chi tiết xin lên hệ : 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN PHÁT

 

Tên Công Ty Bằng Tiếng Nước Ngoài : Thinh An Phat Joint Stock

Tên Viết Tắt : Thinh An Phat .,JSC

Mã Số Doanh Nghiệp : 0105847019

Trụ Sở :25/45/61 Đường Mễ Trì,Phường Mễ Trì  - Nam Từ Liêm-Hà Nội

VPGD: P208 Tòa Nhà B2 -Hàm Nghi - Mỹ Đình 1 - Từ Liêm - Hà Nội

Email: thinhanphat@gmail.com – Website: www.thinhanphat.vn

Điện Thoại : 0437.85.85.89 - 0463.289.152  Fax :0437.858.589